Review Sách 100 Cách Sống Hạnh Phúc – Cẩm Nang Dành Cho Người Bận Rộn

review-100-cach-song-hanh-phuc

Cuộc sống ngày càng hiện đại và để đuổi kịp nhịp sống đấy thì con người ta phải luôn nỗ lực học hỏi và phấn đấu. Ngày nay, người trẻ chúng ta phải chịu áp lực về nhiều mặt: công việc, tài chính, gia đình, các mối quan hệ xung quanh,..

review-100-cach-song-hanh-phuc-1
Sự bận rộn, hối hả chạy theo vòng quay cuộc đời nhiều lúc sẽ làm cho con người ta trở nên khô khan. Khi dành quá nhiều thời gian cho công việc, ta quên mất những thứ tốt đẹp và đáng trân trọng ở xung quanh mình. Đã có bao giờ bạn rơi vào tình trạng trì trệ, chán nản và không muốn làm gì? Đã có bao giờ bạn tự hỏi rốt cuộc hạnh phúc mà mình luôn kiếm tìm đang nằm ở đâu và phải làm sao để có được nó hay chưa?
Nếu như bạn nói “có”, hãy thử dành cho mình vài ngày nghỉ ngơi và bầu bạn với cuốn sách “100 Cách Sống Hạnh Phúc – Cẩm Nang Dành Cho Người Bận Rộn” xem sao. Cuốn sách này chính là tâm huyết của tác giả Dr. Timothy Sharp nhằm tiếp thêm động lực nâng đỡ tinh thần một cách thật nhẹ nhàng cho mọi người. Cuốn sách với những chia sẻ bổ ích và ý nghĩa sẽ giúp ta trút bỏ đi những phiền nhiễu, để thấy biết ơn cuộc sống và trân quý những thứ ở bên mình. Hơn thế nữa, ta sẽ biết cách biến vị đắng cuộc đời trở thành thứ gia vị dễ nếm hơn, từ đó mang đến sự thanh thản, thư thái trong tâm hồn.
100_cach_song_hanh_phuc_6_2018_04_18_09_02_45
Đối với mình, lúc trước mình từng nghĩ hạnh phúc là phải đạt được những thứ lớn lao. Ví dụ như thăng tiến trong công việc, hay là kiếm được nhiều tiền. Nhưng sau khi đọc cuốn sách này mình mới vỡ lẽ, ra là lâu nay mình hiểu sai nghĩa của hai từ “hạnh phúc” mất rồi. Việc đạt được những thứ lớn lao thì cũng vui đấy, nhưng chưa chắc đã là hạnh phúc.
Hạnh phúc nhiều khi chỉ đơn giản xuất phát từ những điều giản dị trong cuộc sống. Nó không bị chi phối bởi tiền bạc hay địa vị. Vì thế, khi bạn đọc và vận dụng những giá trị mà cuốn sách này đem lại, bạn sẽ hiểu ý nghĩa cuộc sống này hơn. Hãy cứ sống là chính mình, biết yêu thương san sẻ, biết cho đi và nhận lại. Nếu bạn làm được như vậy thì ắt hẳn dù có bận rộn nhiều chút đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được hạnh phúc từ trong tâm.
100_cach_song_hanh_phuc_10_2018_04_18_09_02_45
Mong rằng những bạn đang đi tìm hạnh phúc, những bạn vẫn đang phải xoay sở với một mớ bòng bong bận rộn có thể tìm thấy hạnh phúc của mình và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình nhé!
Link mua sách trên tiki: 100 Cách Sống Hạnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.