Bơi Cùng Cá Mập Mà Không Bị Nuốt Chửng Ebook

Boi-cung-ca-map-ma-k-bi-nuot-chung-Harvey-B.-Mackay

Sách bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng với quá nhiều trải nghiệm hay ho. Tất cả là những bài học đúc kết của tác giả cả trong môi trường kinh doanh, cuộc sống lẫn các mối quan hệ xã hội. 

Có bao giờ bạn từng đặt câu hỏi với bản thân rằng: “ Mình nên mua gì? Nên bán gì”. Với tác giả thì đây rõ ràng là một câu hỏi sai lầm. Câu hỏi chúng ta cần phải hỏi là: “Khi nào mình cần mua? Khi nào thì mình cần phải bán?” Quả là một câu hỏi triết lý đúng không? Quan trọng không phải là nhu cầu của chúng ta mà là thời điểm chúng ta phát sinh những nhu cầu đó. 
Tất cả những điều đó đã được giải thích một cách rất cặn kẽ trong quyển sách “Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng”. Cuốn sách đã tạo lên tiếng vang trên toàn thế giới. Mở ra những hành trình mới, những tri thức mới cho toàn thể nhân loại. Kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1988, quyển sách đã được dịch ra với hơn 35 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Đã xuất hiện trên 80 quốc gia và tiêu thụ đến hơn 40 triệu bản. Quả là một con số đáng nể đúng không?
Quyển sách đã được sử dụng ở hàng trăm trường Đại Học khác nhau trên toàn nước Mỹ. Các giáo sư chuyên ngành xem đây là quyển sách không thể thiếu trong giáo trình dạy sinh viên ở các trường kinh doanh. Hàng ngàn doanh nghiệp đã dùng nó để huấn luyện, đào tạo nhân viên của mình từ cấp cao đến thấp. Tăng lữ thì sử dụng để nuôi dưỡng các mục tiêu tích cực của bản thân và giá trị của bản thân. 
Nhưng có một quy luật bạn cần phải nắm rõ. Mặt trời còn có điểm đen thì làm sao con người không có khuyết điểm. Nhưng quan trọng con người luôn liên tục cải tiến để dần dần khắc phục những khuyết điểm của mình. Cá mập cũng vậy. Họ cũng liên tục cải tiến để thay đổi. Do đó bạn phải không ngừng cải tiến để không trở thành mồi cho cá mập.
Cuối cùng là tôi xin chúc các bạn có những bài học quý báu từ quyển sách.
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Tiki: Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng – Tiki
Tải Sách PDF bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng: tại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.