Cảm Nhận Sách Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng

cum-dong-tu-tieng-anh-thong-dung

Chúng ta đều biết tiếng anh là một ngoại ngữ thông dụng, được ưa chuộng trên thế giới, tuy nhiên việc để thành thạo và lưu loát nó không phải ai cũng dễ dàng làm được. Để học tốt tiếng anh chúng ta bắt buộc phải có một nền tảng vững vàng làm bệ phóng trước khi biết rộng và biết xa. Trong tất cả những kiến thức liên quan đến ngoại ngữ, phải kể đến cụm từ tiếng anh. Cụm từ tiếng anh rất cần thiết không chỉ trong văn nói, văn viết mà trong việc học tập cũng vậy, nó thật sự gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn học sinh, những người học tiếng anh.

cum-tu-tieng-anh
Trong vô vàn những quyển sách tiếng anh về việc để trở nên học tốt và dễ nhớ các cụm động từ, chắc chắn phải kể đến quyển “Cụm động từ tiếng anh thông dụng” của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên. Là một tác giả của nhiều sách tiếng anh phổ biến trên thị trường, Mai Lan Hương là một cái tên không còn quá xa lạ. Những kinh nghiệm viết sách của tác giả cũng là một phần yên tâm cho các bạn khi quyết định sở hữu quyển sách này.
Bất kỳ ai cũng có thể học quyển sách này, nhưng nó đặc biệt là món quà ưu ái cho các bạn học sinh trung học cơ sở – những bạn cần kiến thức ôn tập thi chuyển cấp và học sinh trung học phổ thông – cần kiến thức thi đại học. Thậm chí là các bạn sinh viên khi cần học thêm kiến thức ngoại ngữ.
cum-dong-tu-1
Tiếng anh là một ngoại ngữ thông dụng vì thế sẽ có vô vàn cụm từ tiếng anh để học, hiểu được điều này tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên đã chắt chiu, thu thập, tổng hợp trọn bộ các cụm từ tiếng anh thông dụng, tiêu biểu, dễ bắt gặp, dễ ghi nhớ gói gọn vào trong quyển sách này. Sở hữu quyển sách này sẽ là cách tối ưu hóa việc học tiếng anh trở nên tiện lợi hơn, nhẹ nhàng hơn, đỡ những áp lực về khối kiến thức đồ sộ ở phần học cụm từ này.
Link mua sách trên Tiki: Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng 
Link mua sách trên Shopee: Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.