Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo Ebook

ngay-ca-buffett-cung-khong-hoan-hao

Tôi nghĩ đây là một trong những quyển sách kinh điển mà quý nhà đầu tư nên đọc? Vì sao? Vì đó là những bài học vô cùng quý giá?

Trên đời này, đã là con người thì không ai có thể tránh được sai lầm. Mặc dù cụ Warren Buffett là một huyền thời đầu tư và bản thân tôi cũng rất ngưỡng mộ cụ. Vì cụ không bao giờ tự cho mình là đúng. Trong nhiều là thư gửi cổ đông cụ vẫn viết ra những sai lầm của mình. Cụ cũng từng thừa nhận đầu tư vào Hathaway Berkshire là một sai lầm lớn. Nếu không đầu tư vào Hathaway Berkshire cụ có thể đã kiếm được một khoản lợi nhuận nhiều hơn.
Bản thân cụ Buffett cũng có những giai đoạn khó khăn mà phải bán lỗ cổ phiếu cụ đã mua. Tuy nhiên, một điều có thể chắc chắn là cụ luôn nắm những cổ phiếu tố rất lâu. Những cổ phiếu mang lại khoản siêu lợi nhuận.
Vahan Janjigian là tác giả của quyển sách “ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo”. Ông có đủ phẩm chất đặc biệt để viết về huyền thoại Warren Buffett. Quyển sách của ông không phải chỉ trích, hay lăng mạ cụ Buffett. Ông giải thích một cách cẩn thận và kiên nhẫn về phương pháp đầu tư của cụ Buffett. Những kỷ luật của cụ và sự nhìn xa trông rộng là những bài học đáng để chúng ta học hỏi.
Tôi nghĩ đã bước vào thị trường chứng khoán dù chỉ mới bắt đầu hay đã là nhà đầu tư lâu năm trên thị trường thì cũng nên kinh qua quyển sách “ Ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo” để cho mình những bài học quan trọng. Tránh những sai lầm không đáng tiếc khiến bạn mất tiền.
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Tiki: Ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo – Tiki
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Shopee: Ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo – Shopee
Tải Sách PDF ngay cả Buffett cũng không hoàn hảo: tại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.