Nhà đầu tư thông minh của Benjamin graham ebook

Sach-Noi-Nha-Dau-Tu-Thong-Minh-Benjamin-Graham

“Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho đến hiện nay”. Đây là lời nhận xét của ngài Warren Buffett về quyển sách. Nếu trong chúng ta đều đã biết Warren Buffett thì có 2 người chúng ta cần phải biết đến. 2 người có ảnh hưởng rất lớn đến cụ Warren Buffett đó là thầy của ông ngài Benjamin Graham và cha của ông ngài Howard Buffett.

Tôi may mắn được biết đến quyển sách này khi đang nghiên cứu các tài liệu về chứng khoán. Giai đoạn đầu tìm hiểu thật sự tôi cũng gặp không ít khó khăn. Và tôi đã phải đọc đi đọc lại 2 đến 3 lần. Và đến giai đoạn hiện tại tôi đã đọc lại 5 đến 7 lần. Vì nó quá hay. Thật là 1 điều tuyệt vời và may mắn của bản thân tôi khi biết đến quyển sách này.

Nha-dau-tu-thong-minh-pdf-ebook-review

Tồn tại trên 70 năm, một sự nghiệp hoành tráng và những người học trò xuất sắc, những triết lý của Benjamin Graham trong đầu tư: biên độ an toàn, ngài thị trường vẫn còn được lưu giữ đến hiện nay. Và được vị học trò xuất sắc của ông áp dụng và cực kỳ thành công. Ngài Warren Buffett.
Tôi cũng từng tìm hiểu về nhiều nguồn dữ liệu: “nhà đầu tư thông minh” là một trong những quyển sách được nhà đầu tư săn tìm nhiều nhất và cũng bị phản bác nhiều nhất vì triết lý trong quyển sách đi ngược lại với những triết lý khác. Triết lý thị trường hiệu quả.
Bình tâm trước cơn điên của thị trường, sự lên xuống thất thường theo những cơn sóng chỉ số, tập trung vào biên an toàn, giá trị của cổ phiếu là những triết lý trong quyển sách này.
Và không phủ nhận được những triết lý ấy vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Chính bản thân tôi cũng đang áp dụng những triết lý ấy và kết hợp cùng những phương pháp khác. Mang lại cho tôi những hiệu quả rất tích cực.
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Tiki: Nhà Đầu Tư Thông Minh
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Shopee: Nhà Đầu Tư Thông Minh
Tải Sách PDF Nhà Đầu Tư Thông Minh : tại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.