Review sách Ngày Em Rời Xa Của Emily Bleeker

ngay-em-roi-xa-5

Đôi nét về tác giả: Emily Bleeker trước đây là một giáo viên, cô có niềm đam mê sâu sắc dành cho văn học. Sau khi trải qua một cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp, cuối cùng cô đã có can đảm để chia sẻ những câu chuyện của mình, bắt đầu từ cuốn tiểu thuyết đầu tay Wreckage. Hiện tại, Emily dành thời gian chăm sóc bốn đứa con, đồng thời lên kế hoạch sáng tác về những người thân quen của mình. Cô đang sống cùng gia đình ở ngoại ô Chicago.

ngay-em-roi-xa-1
Nội dung cuốn sách:
Gửi Luke,
Đầu tiên em muốn nói rằng em yêu anh…
Em không hề muốn rời xa anh…
Luke Richardson trở về nhà sau đám tang của Natalie – người vợ
thân yêu gắn bó với anh suốt mười sáu năm qua. Anh sẵn sàng đối mặt với muôn vàn khó khăn khi nuôi dạy ba đứa con là Will, May và Clayton. Nhưng có điều bất ngớ đến với Luke – một phong thư màu xanh có viết tên anh trên đó…..
” Gửi Luke “, dòng chữ được viết nguệch ngoạc trên bì thư với chữ L thắt ở phía trên và bên cạch; chữ K nghiêng nghiêng nhỏ nhắn. Luke mím chặt môi – đó là nét chữ của Natalie. Đôi mắt anh nhói lên và nước mắt lại lăn dài trên má.”
Một bức thư của người vợ quá cố gửi cho Luke, nó xuất hiện thật lạ lùng. Bức thư được Natalie viết vào ngày đầu tiên cô tiếp nhận xạ trị ung thư một năm trước. Hóa ra đây là bức thư đầu tiên trong rất nhiều bức thư sau này sẽ tới. Luke tin rằng chúng thực sự là của Natalie, nhưng ai gửi chúng đến đây? Khi nỗi ám ảnh về những bức thư ngày càng lớn, Luke khám phá ra nhiều bí mật được chôn giấu từ lâu khiến anh phải đặt câu hỏi về mọi chuyện, về vợ và gia đình anh. Nhưng những bí mật cũng vach ra con đường hướng tới một tương lai nơi tình yêu còn mãi – trong thư từ, ký ức và những lời hứa không bao giờ là quá muộn để thực hiện…
ngay-em-roi-xa-2
Cảm nhận của mình về cuốn sách: Mình thấy thích cuốn sách ngay từ cái bìa của em nó, yêu cực kỳ đáng yêu. Còn về phần nội dung thì phải nói là rất hay, nội cung cuốn sách viết về đề tài gia đình – một đề tài đang được khai thác nhiều. Ở thời điểm hiện tại thì mình đã đọc qua nhiều cuốn sách viết về đề tài gia đình, nhưng có thể nói cuốn sách này cho mình rất nhiều sự bất ngờ và ấn tượng về nó. Nào hãy chia sẻ cảm nhận của mọi người sau khi đọc xong cuốn sách này nha bằng cách để lại bình luận dưới bài viết.
À Link mua sách trên Tiki uy tín nhé: Ngày Em Rời Xa
Link mua sách trên Shopee uy tín nhé: Ngày Em Rời Xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.