Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán Ebook

tam-ly-thi-truong-chung-khoan

Có thể nói thị trường chứng khoán như là kênh dự báo của thị trường kinh doanh trong nước. Khi nó phản ánh giá trị doanh nghiệp trong tương lai. Nhưng trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. Đa phần các doanh nghiệp đều gặp khó khăn. Nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng một cách trầm trọng.

Nhiều doanh nghiệp liên tục thua lỗ, đứng trước khả năng phá sản. Nhưng thị trường chứng khoán vẫn cứ tăng, mang lại cho ndt hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục phá đỉnh cũ. Rõ ràng, thị trường đã đi lệch hướng so với tình hình kinh doanh chung. 
Một điều chúng ta có thể dễ dàng hiểu được ở đây. Tuy thị trường phản ánh giá trị của doanh nghiệp. Nhưng trong ngắn hạn thị trường sẻ chịu ảnh hưởng của dòng tiền, của tâm lý ndt ngay thời điểm đó. Ndt cá nhân hay nđt nhỏ lẻ thường mua theo sóng, theo tạo lập, theo cổ phiếu nào đang được giao dịch nhiều,… và cũng bán theo sóng, theo tin tức, theo các yếu tố về tâm lý là chủ yếu… Nên có bộ môn kinh tế học hành vi.
Vậy nên thật sự là thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua quyển sách “ Tâm lý thị trường chứng khoán”. Cung cấp một cái nhìn toàn diện về hành vi của người dùng đa phần trên thị trường chứng khoán. Từ đó chúng ta có thể nắm bắt được tâm lý đa phần đông các ndt mà đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Tiki: Tâm Lý Học Trên Thị Trường Chứng Khoán – Tiki
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Shopee: Tâm Lý Học Trên Thị Trường Chứng Khoán – Shopee
Tải Sách PDF Tâm lý thị trường chứng khoán: tại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.