Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán Ebook

tro-thanh-thien-tai-choi-chung-khoan

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua 21 năm. Đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của cánh nhà báo, đã khiến không ít nhà đầu tư phát lên chỉ nhờ 1 vài mã cổ phiếu có thể nói là tăng bằng lần. Có người đổi đời chỉ sau 2 3 phiên tăng trần của cổ phiếu. Nhưng bên cạnh đó cũng không tránh được trường hợp một số nhà đầu tư thua lỗ dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất. 

Khó khăn là thế nhưng hằng năm vẫn có hàng ngàn tài khoản được mở mới liên tục. Đặc biệt là trong 2 năm 2020 và 2021 có thể tính sơ sơ hơn 1 triệu tài khoản cá nhân được mở. Rõ ràng người dân VN ngày càng tìm đến kênh chứng khoán như 1 kênh kiếm tiền hiện hữu hơn.
Việc các NĐT thường tìm đến các công ty lớn, có danh tiếng trên thị trường để đầu tư là 1 việc quá dễ hiểu. Nhưng có thể giá cổ phiếu của những công ty này đang ở mức bão hòa. Có thể nói là quá cao. Còn những công ty đang trên đà phát triển thì rõ ràng là một yếu thế hơn vì sự canh tranh ngày càng khốc liệt. Nên việc tìm ra những công ty này sẽ giúp NĐT kiếm được khá nhiều lợi nhuận so với những công ty lớn. Nhưng cũng có thể khiến NĐT mất trắng tất cả nếu chọn sai công ty.
Quyển sách Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán là những đúc kết của tác giả, với những bài học quý báu có thể giúp các NĐT cá nhân trong nước tìm ra những công ty tốt với giá đang còn rất rẻ, những công ty nhỏ với tiềm năng phát triển lớn và tăng trưởng nhanh hơn so với những công ty đã có thâm niên. 
Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp nhiều kiến thức cho quý đọc giả.
Tải Sách PDF Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán: tại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.