Warren Buffett – Đầu Tư Như Một Cô Gái Ebook

dau-tu-nhu-1-co-gai

Quyển Sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái cho ta một cái nhìn khác về việc đầu tư. Nó là một cuốn sách dành cho tất cả các nhà đầu tư dù là mới hay đã có kinh nghiệm trên thị trường. Nó tập trung vào các nhân tố có ảnh hưởng đến quyết định việc bạn có thể kiếm được tiền trên thị trường chứng khoán hay không? Và liệu bạn có thể đánh bại thị trường hay không?

Người xưa có câu đồng tiền đi liền khúc ruột. Nếu bạn tạm thời mất tiền thì rõ ràng là tâm lý bạn sẽ bị giao động. Đó cũng là lúc bạn có thể mất nhiều tiền hơn nữa. Cũng như việc bạn đang có một khoản lãi trên thị trường chứng khoán. Lúc này tâm lý của bạn cũng vẫn giao động là có nên chốt lời hay không? Điều này có thể khiến bạn không đạt được mức lợi nhuận tối đa nếu bạn chốt lời quá sớm.
Quyển sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định như một nhà đầu tư thành công – khối óc, cảm xúc, cá tính con người bạn. Nếu bạn nắm được chúng, lợi tức đầu tư của bạn sẽ giúp bạn đạt được sự tự do về mặt tài chính với vô vàn cơ hội. Ngược lại, thì bạn sẽ là một tù nhân của tài chính. Bạn sẽ liên tục thua lỗ tất và cả đều liên quan đến một yếu tố bất di bất dịch là yếu tố. Đó là yếu tố về tâm lý.
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Tiki: Warren Buffett – Đầu tư như một cô gái – Tiki
Tải Sách PDF Warren Buffett – Đầu tư như một cô gáitại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.