Warren Buffett – Quá trình hình thành nhà tư bản Mỹ Ebook

qua-trinh-hinh-thanh-nha-tu-ban-my

Chúng ta có thể hiểu được rằng sự khác biệt giữa 2 nền kinh tế Mỹ và Việt Nam. Một nền kinh tế của một cường quốc và một nền kinh tế của một nước đang phát triển. Nhưng có một điều chúng ta không thể phủ nhận đó là những nguyên lý, những công thức và sự học hỏi không ngừng của chúng ta đối với các nền kinh tế lớn như Mỹ.

Hiện tượng Tây hóa hay sự du nhập từ các nền kinh tế phương tây từ khi Việt Nam tiến hành chính sách mở cửa nền kinh tế đã tạo ra vô vàn sự thay đổi với nền kinh tế phong kiến, lạc hậu. Và nhất là giới đầu tư cụ thể là giới tài chính chứng khoán đã học hỏi rất nhiều từ các thị trường chứng khoán quốc tế và thay đổi từng ngày. 
Trong các nhà đầu tư lỗi lạc trên thị trường chứng khoán thì có một người được cả thế giới mệnh danh là 1 huyền thời với phong cách đầu tư vô cùng đặc biệt, phong cách sống giản dị. Là một trong những thần tượng của giới đầu tư Việt Nam. Ông là Warren Buffett. 
Quyển sách có 750 trang với ngôn từ ngắn gọn, phong phú, Roger Lowenstein đã tạo nên một hình rất thực về cụ Warren Buffett. Cụ không chỉ tài giỏi với phong cách đầu tư giá trị của mình mà còn là một người rất giản dị trong phong cách và cả trong cuộc sống. 
Thông qua quyển sách Quá trình hình thành một nhà tư bản Mỹ chúng ta có thể hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển của nền kinh tế Mỹ để trở thành nền kinh tế số 1 cho đến hiện nay.
Hy vọng với những kiến thức chia sẻ từ tác giả có thể giúp quý đọc giả có cái nhìn toàn vẹn hơn về cụ Warren Buffett. Quyển sách Warren Buffett – quá trình hình thành nhà tư bản mỹ sẽ là một quyển sách gối đầu không chỉ dành cho các nhà đầu tư mà còn rất phù hợp với các những ai đang kinh doanh. Qua đó có thể hiểu rõ hơn về nền kinh tế. Để có những chuyển biến bất ngờ.
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Tiki: Warren Buffett – Quá trình hình thành nhà tư bản Mỹ – Tiki
Quý đọc giá có thể mua sách trực tiếp tại Shopee: Warren Buffett – Quá trình hình thành nhà tư bản Mỹ – Shopee
Tải Sách PDF Warren Buffett – Quá trình hình thành nhà tư bản Mỹ: tại đây
Link tải PDF khác: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.